VIETNAM MOTOR SHOW 2022 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

3
Không khí tại Vietnam Motor Show 2022 đang nóng hơn bao giờ hết trong sáng ngày đầu tiên diễn ra sự kiện với sự tham gia của nhiều thương hiệu xe nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế như BMW, Jeep, Honda,…
Bên cạnh đó chắc chắn không thể thiếu các thương hiệu về phụ tùng, phụ kiện dành cho ô tô, dầu nhờn động cơ cũng như đông đảo quý quan khách và báo chí.
DSC01874
Đây là lần đầu tiên Vietnam Motor Show được tổ chức trở lại sau hai năm tạm ngưng vì dịch bệnh. Vietnam Motor Show được tổ chức lần đầu vào năm 2002 và duy trì thường niên hằng năm, đây là triển lãm về ô tô lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thị trường Việt Nam. Sự kiện chào đón tất cả các bạn có cùng chung niềm đam mê với xe cộ.
Là thương hiệu luôn đồng hành cùng các hãng ô tô hàng đầu thế giới. Đến với sự kiện lần này Xado mang trong mình sứ mệnh “Luôn bên bạn trên mọi cung đường, tạo nên những chuyến đi an toàn với các dòng sản phẩm dầu nhờn đạt tiêu chuẩn châu Âu”. Đồng thời đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh và hợp tác phát triển với các thương hiệu ô tô, xe máy hiện nay.
DSC01892 Copy

Trong thời gian tới, Xado Vietnam sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm mang lại thêm nhiều trải nghiệm chất lượng cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Hẹn gặp các bạn tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q7, TP.HCM từ ngày 26 đến ngày 30/10/2022

XADO VIETNAM
– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 0931800639 – 0915545851

 

Trả lời