XADO LẦN ĐẦU TIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG MỘT SỰ KIỆN ĐẠT KỶ LỤC GUINNESS

Xado2

        Xadovietnam – Đại Lễ Hội Mô Tô – Thổi Bùng Đam Mê (Motor Festival 2023) hứa hẹn sẽ hoành tráng nhất Việt Nam nhằm xác lập Kỷ Lục Guinness.

Xado1

ĐẠI LỄ HỘI MÔ TÔ VIỆT NAM – BÌNH THUẬN 2023

        Ngày 25-2 vừa qua, Lễ hội Mô tô Việt Nam – Bình Thuận 2023 đã quy tụ hơn 3.500 xe mô tô phân khối lớn được khai mạc tại khu du lịch Bàu Trắng U & Me, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Do Câu lạc bộ Mô tô thể thao quận Bình Tân đứng ra tổ chức. 

Lễ hội mô tô lần này là sự một sự kiện thể thao nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch xuyên suốt Năm du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”.

        Đây là hoạt động nhằm giới thiệu và quảng bá đến bạn bè trong nước, khu vực và cũng như quốc tế về những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể cũng như là cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng. Và cũng là một sân chơi bổ ích dành cho các anh chị em biker trên khắp cả nước, đây là cơ hội để các anh em có chung niềm đam mê với các dòng phân khối lớn gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm và niềm đam mê khám phá, chinh phục những cung đường. 

NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA ĐẠI HỘI

Với slogan cực kì đặc biệt là “Thổi bùng đam mê”, Motor Festival 2023 bao gồm rất nhiều hoạt động như:

  •  Biểu diễn mô tô.
  •  Cuộc thi xe đẹp.
  •  trưng bày mô tô.
  •  Khu vực mua bán phụ kiện, đồ chơi xe mô tô và các gian hàng của các nhà tài trợ: Xado Việt Nam, Nils – Thương hiệu dầu nhớt đến từ Ý, Voltronic,…

02

Motor Festival quy tụ hơn 3500 xe PKL

XADO VIỆT NAM CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI MOTOR FESTIVAL 2023

        Xado rất vui và cũng rất cảm ơn ban tổ chức đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng tôi đồng hành cùng Lễ Hội Mô tô Việt Nam – Bình Thuận. Những sản phẩm mà Xado Vietnam mang đến giới thiệu tại sự kiện đếu là những dòng dầu nhớt, phụ gia phụ trợ được phát triển chuyên biệt cho động cơ phân khối lớn, có công năng vô cùng ưu việt. 

Xado3

Các bạn Model đến từ Xado Việt Nam

3

Dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Xado tại thị trường VN – Xado Racing 22.2

        Song song với các sản phẩm, Xado cũng mang đến một không gian “bụi bặm” đậm chất biker với các mini game, khu vực chụp ảnh cùng PG và vô vàn những phần quà hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng đến tham quan gian hàng.

 

XADO VIETNAM

– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 0931800639 – 0915545851

Trả lời