DÀN “XẾ KHỦNG” TẠI SỰ KIỆN TẤT NIÊN CLB MOTO BÌNH TÂN

Untitled 1

Sự kiện mừng tất niên của câu lạc bộ moto quận Bình Tân đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa và TDTT quận Bình Tân đã quy tụ đông đảo các anh chị em biker đến từ nhiều câu lạc bộ, hội nhóm về moto tại Tp.HCM

Nhận được lời mời từ ban chủ nhiệm của câu lạc bộ, Xado Vietnam đã đến tham dự sự kiện với vai trò là khách mời, chung vui trong buổi tiệc tất niên ấm cúng, thân mật cùng các anh em CLB moto Bình Tân nói riêng và các anh em đam mê moto tại TP.HCM nói chung.

Dàn “xế khủng” tham dự sự kiện

Trải qua hơn 15 năm thành lập và không ngừng phát triển, quy tụ được rất nhiều các anh chị em đam mê xe phân khối lớn. Đến nay CLB moto Bình Tân đã có hơn 65 thành viên và sở hữu nhiều mẫu xe moto phân khối lớn thuộc nhiều dòng khác nhau từ cổ điển đến các dòng sport, naked,…

Chủ nhiệm CLB hiện tại là anh Nhựt, anh là một trong số ít người sở hữu nhiều mẫu xe thuộc hàng “độc” chỉ có một không hai tại Việt Nam, hiện anh là chủ của quán cafe Trên Từng Cây Số và đây cũng là “đại bản doanh” của CLB moto Bình Tân. Và cũng tại quán cafe này anh trưng bày rất nhiều những mẫu moto thuộc hàng “khủng”, siêu hiếm tại Việt Nam.

Tại sự kiện lần này đã quy tụ hơn 40 “xế khủng” của các anh em trong CLB và nhiều anh chị em là khách mời đến tham dự. Đến tham dự sự kiện, Xado Vietnam thật sự “choáng ngộp” trước độ hoành tráng cũng như sự chỉnh chu, trang trọng trong khâu tổ chức của quý ban chủ nhiệm CLB và các anh em trong hội.

Sự kiện bao gồm 3 phần chính là xếp xe chụp ảnh, bắt đầu buổi tiệc và cuối cùng là phần biểu diễn cực “máu lửa” đến từ các anh em biker.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện tất niên CLB moto quận Bình Tân:

2

Xado Vietnam trao những phần quà cho ban chủ nhiệm CLB Moto Bình Tân

1

Xado Vietnam chụp ảnh cùng anh em trong CLB Moto Bình Tân

3

5

Bộ đôi “xế khủng” được độ “độc” nhất tại Việt Nam 

XADO VIETNAM

– Add: 147A Lê Quang Định, P14, Bình Thạnh.
– Email: kinhdoanh@songdailong.com
– Liên hệ làm đại lý: 0931800639 – 0915545851

 

Trả lời